Thông Tin

Các Tin Tức đã đăng

Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Túc Cầu_Lạc Dương 

28/07/2016 Đây là hoạt động chỉ diễn ra hai lần trong tháng. Về căn bản thì đi Túc cầu không khác mấy so với đi Cờ (hoạt động diễn ra hàng ngày và hầu như không ai có thể bỏ lỡ) nhưng điểm kinh nghiệm và phần thưởng của Túc cầu hơn đi Cờ rất nhiều.

Hướng dẫn phụ bản Tàng Kinh Các 

28/10/2016 Thiếu Lâm có một thư viện tên Tàng Kinh Các chuyên lưu giữ bí tịch và yếu quyết của tất cả các môn phái trên giang hồ. Trước nay kẻ nào cũng đều mong được đặt chân vào nơi này nhưng đều thất bại.

Hướng dẫn phụ bản Dã Trư Bạo Loạn 

28/07/2016 Đối với nhiều bạn đã ở tầm đẳng cấp cao thì phó bản Dã Trư Bạo Loạn đã gần như không còn tạo được sự hứng thú và kích thích với các bạn. Thế nhưng trong phiên bản TLBB Tình Kiếm, mỗi phó bản đều đem lại những lợi ích nhất định cho người chơi. Với phó bản Dã Trư Bạo Loạn, ta có thể thu nạp được Thánh Thú Lân nếu may mắn có thể

Hướng dẫn chinh phục Phiêu Miễu Phong 

28/07/2016 Giang Sơn Mỹ Nhân khai quan đã cập nhạt nhiệm vụ Huyết Chiến Phiêu Miễu Phong, ấn tượng đầu của mọi người là boss rất mạnh, sự khó khăn còn hơn cả Yến Tử Ổ. Nhưng nếu biết cách đánh thì để chinh phục Phiêu Miễu Phong cũng không phải quá khó.

Hướng dẫn thực hiện phụ bản Ác Bá 

28/07/2016 Hướng dẫn thực hiện phụ bản Ác Bá

Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Thủy Lao 

28/07/2016 Những tên phạm nhân độc ác ở Thủy trại đang bạo động, phần lớn binh lính trong kinh thành rời Hồ Di để đi tập luyện khiến người trong Thủy trại không đủ. Hồ Diên Báo phải cầu cứu tri phủ Tô Châu, các đại hiệp có muốn tình nguyện giúp đỡ hắn ta để có thể nhận được số tiền vàng làm phần thưởng không?

Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Diệt Phỉ Kính Hồ 

27/07/2016 Vào mỗi chiều thứ 7 hàng tuần, sau một buổi sáng chạy đủ 8 vòng thương nhân và nhận tiền lương của tuần thì cũng là lúc bạn chuẩn bị hành trang để bước vào một nhiệm vụ thú vị và cũng đem lại cho bạn rất nhiều điểm kinh nghiệm, đó là nhiệm vụ: "Diệt phỉ Kính Kồ".

Hướng dẫn nhiệm vụ Q123_Lâu Lan 

27/07/2016 Tiếp nối chuỗi hệ thống nhiệm vụ phong phú của TLBB Tình Kiếm là một nhiệm vụ không kém phần độc đáo, hấp dẫn mang tên Tuần Hoàn Lâu Lan. Đây là một nhiệm vụ không quá phức tạp nhưng cũng không hề đơn giản bới sự gần gũi của nó.Người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác mới lạ khi đến với Lâu Lan liên hoàn phụ bản.

Hướng dẫn phụ bản Lâu Lan Tầm Bảo 

27/07/2016 Là một trong những sự kiện hấp dẫn nhất sẽ xuất hiện trong phiên bản Truyền Thuyết Ảnh Tử, Lâu Lan Tầm Bảo hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị, nâng “trình độ” người chơi lên tầm cao mới.

Hướng dẫn phụ bản Q123_Tô Châu 

25/07/2016 Hướng dẫn phụ bản Q123_Tô Châu
<<
...  
4
  
5
  
6
  
7
  
8
  
9
  
10
  
11
  
12
  
13
  
...  
>>