Thông Tin

Tin chi tiết

Khai quang - kỹ năng hữu ích của đệ tử Thiếu Lâm

2013-10-22 01:58:00
Phật giáo là một trong 10 tín ngưỡng nổi tiếng của thế giới, bắt nguồn từ Ấn Độ và lan truyền sang nhiều quốc gia khác. Trải qua 25 thế kỷ Phật giáo vẫn vững mạnh và phát triển. Tại Việt Nam và Trung Quốc thì Phật giáo phát triển khá mạnh mẽ, đặc biệt vào thời Tống Phật giáo ở Trung Quốc rất phát triển. Thiếu Lâm Tự được nhắc đến như là một thành địa của Phật giáo và là một ngôi chùa nổi tiếng nhất Trung Nguyên.

Thiếu Lâm Tự quy tụ nhiều cao tăng đắc đạo và nhiều bí kíp võ học mà nhiều hào kiệt võ lâm ao ước. Tàng Kinh Các là nơi hội tụ nhiều tuyệt học trong thiên hạ. Đệ tử Thiếu Lâm đều là con nhà Phật từ bi bác ái, phổ độ chúng sinh là những đức tính và những việc nên làm của đệ tử Thiếu Lâm. Với Thiên Long Bát Bộ Thiếu Lâm là một trong Cửu đại môn phái được khá nhiều quý bằng hữu yêu thích và lựa chọn cho nhân vật mình hoá thân.

Võ công Thiếu Lâm căn bản rất thâm hậu, Kim chung trảo và Thiết bố sam trong truyền thuyết làm cho đệ tử Thiếu Lâm đứng đầu thiên hạ về công phu ngoại gia, mình đồng da sắt, rất khó bị đối thủ đánh bại. Khi đệ tử Thiếu Lâm tấn công đối thủ, sẽ kết hợp đồng thời công lực ngoại gia và công lực huyền gia tạo nên uy lực khủng khiếp.

Khi đệ tử Thiếu Lâm chiến đấu bên cạnh đệ tử các danh môn chính phái, họ có thể liều mình vì nghĩa, yểm trợ đồng bạn, đồng thời bảo vệ chính mình. Đối với đồng đạo, đệ tử Thiếu Lâm luôn khiêm nhường, nhưng khi họ sử dụng tuyệt học Thiếu Lâm, có thể làm đứt gân cốt đối thủ, thậm chí phế bỏ võ công đối thủ. Vì vậy đệ tử Thiếu Lâm luôn là đối thủ đáng sợ cũng như đáng kính nhất.

Cũng như tất cả những môn phái khác Thiếu Lâm cũng có nghề dành riêng cho đệ tử Thiếu Lâm. Khi đạt đến cấp 30 tất cả đệ tử Thiếu Lâm đều có thể tìm đến NPC Huyền Độ[130,88] để học nghề Khai Quang dành cho đệ tử Thiếu Lâm. Khi học được nghề Khai Quang sẽ tạo được những dược phẩm môn phái để gia tăng thể lựcphòng độccường lực thời gian sử dụng nhiều hay ít tuỳ theo cấp độ nghề của nhân vật.

Các bước để có thể chế tạo được dược phẩm môn phái của Thiếu Lâm.

Bước 1: Học nghề tại NPC Huyền Độ tại môn phái

 


Bước 2: Tìm loại Phương Tễ phù hợp với cấp độ của nhân vật để học
 

 

 


Bước 3: Tìm nguyên liệu để chế tạo được phẩm, Kỳ đặc vị tuyến và Hoàn Chỉnh Nộ đơn chúng ta có thể tìm thấy trong quá trình đánh quái vật từ cấp 1 đến 30. Riêng dược chúng ta có thể tìm thấy nếu các bạn đạ học nghề hái dược hoặc có thể thu gom tại các NPC dược phẩm tại các thành thị trong Thiên Long Bát Bộ.
 
Bước 4: Chế tạo dược phẩm
 

 
 

Lưu ý tất cả chúng ta có thể thăng cấp nghề môn phái như tất cả các nghề khác trong hệ thống nghề của Thiên Long Bát Bộ. Tuy nhiên từ cấp 4 trở đi chúng ta mới bị khống chế bởi độ thành thục và cấp độ của nhân vật.

Trên đây là những sản phẩm khi chúng ta đã hoàn tất các bước hướng dẫn như trên. Chúc tất cả các bạn sẽ thành công và sẽ tăng thêm sức mạnh của nhân vật sau khi đã học được nghề Khai Quang của Thiếu Lâm để có thể phát dương quang đại.

----------------

 
Game4You Team,
Follow us on Facebook