Thông Tin

Các Tin Tức đã đăng

Thông báo các vấn đề liên quan đến Thương Hội khi sáp nhập 

29/12/2017 Như đã thông báo từ những ngày qua, việc sáp nhập server ngày một đến gần, một vùng đất mới cho Du Kiếm và Hợp Kiếm sắp chính thức được khai sáng, hứa hẹn những cuộc tao ngộ mới lạ, những trận đấu phân tranh võ học đầy quyết tuyệt. Ai sẽ là bá chủ một vùng trời? Ai là người xứng đáng dẫn dắt quần hùng võ lâm tiến gần đến giấc mộng bá chủ, ổn định được thời cuộc?

Thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2018 

29/12/2017 Cuộc sống vốn chẳng bình lặng, năm 2017 sắp qua đi, nhìn lại chặng đường đã qua với những va vấp, xung đột. Chào đón một năm mới lại đến, chào đón những điều tốt đẹp sẽ đến, một năm với những dự định mới cho bạn và cho cả Thiên Long Tình Kiếm.

Các vấn đề cần chú ý khi sáp nhập Du Kiếm và Hợp Kiếm 

28/12/2017 Các vấn đề cần chú ý khi sáp nhập Du Kiếm và Hợp Kiếm

Thông báo sáp nhập máy chủ Du Kiếm vào Hợp Kiếm 

27/12/2017 Giang hồ võ lâm bấy lâu nay bỗng nhiên quạnh quẽ. Xưa kia, vùng đất trù phú Du Kiếm đã từng là kinh đô náo nhiệt ngày đêm, những cuộc chiến so tài võ học liên tiếp diễn ra, những trận PK bùng nổ nhuốm đầy nhiệt huyết của những chiến hữu đam mê tuyệtt học võ công.

Kết Quả Thay Đổi Phương Thức Chăm Sóc Khách Hàng  

22/12/2017 Thiên Long Tình Kiếm xin trân trọng cảm ơn các bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Với phương châm cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho quý bằng hữu khi đến với Thiên Long Tình Kiếm.

Thông Báo Mở Thêm Giới Hạn Chuyển Sinh Ảnh Kiếm 

21/12/2017 Có phải quý bằng hữu đang cảm thấy buồn chán? Có phải những trận PK tẻ nhạt không làm thỏa mãn ham muốn trải nghiệm cái mới? Bởi lẽ thiếu đi những tính năng mới để nhân vật thỏa sức phiêu bạt hành tẩu. Thiếu đi cái nhiệt khí của một đại anh hùng cần có cho nhân vật của mình?

Kích Hoạt Tinh Thông Trang Bị Máy Chủ Ảnh Kiếm 

20/12/2017 Sau một thời gian ổn định cập nhật, hứa hẹn hội ngộ tất cả bằng hữu Ảnh Kiếm trong tháng 12 là những tính năng đặc sắc nhất, vì vậy BQT Thiên Long Tình Kiếm quyết định kích hoạt tính năng Tinh Thông Trang Bị.

Thông báo tạm dừng thanh toán thẻ nạp Megacard và Oncash 

08/12/2017 Thiên Long Tình Kiếm vừa nhận được thông tin từ phía đối tác Paygate. Nội dung thông báo như sau

Thiên Long Tình Kiếm thay đổi phương thức hỗ trợ khách hàng 

06/12/2017 Lời đầu tiên, xin cảm ơn tất cả những bằng hữu game thủ trên khắp mọi miền Tổ Quốc đã và đang từng ngày gắn bó cùng Thiên Long Tình Kiếm.
<<
...  
2
  
3
  
4
  
5
  
6
  
7
  
8
  
9
  
10
  
11
  
...  
>>