Thông Tin

Tin chi tiết

Kết Quả Thay Đổi Phương Thức Chăm Sóc Khách Hàng

2017-12-22 11:56:00

Quý bằng hữu thân mến,

Thiên Long Tình Kiếm xin trân trọng cảm ơn các bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Với phương châm cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho quý bằng hữu khi đến với Thiên Long Tình Kiếm.  

Cùng với những kết quả của bảng khảo sát chất lượng dịch vụ được đăng tải trên fanpage Thiên Long Tình Kiếm vào ngày 12/12/2017, chúng tôi đã và đang thay đổi từng ngày phương thức hoạt động của mình, cụ thể:

 

Đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng đã tiến hành cải cách cơ chế hoạt động, bổ sung nhân lực, phân chia công việc rõ ràng, không chồng chéo. Từng bộ phận giải quyết từng vấn đề, khi khách hàng liên hệ đến email [email protected] sẽ được xử lý nhanh chóng kịp thời nhất. Thời gian xử lý và phản hồi chậm nhất trong vòng 24h.

 

 

 

Bên dưới là những hình ảnh minh chứng cho sự thay đổi không ngừng nghỉ của Thiên Long Tình Kiếm.

1. Xử lý Tranh chấp, làm lại thông tin tài khoản:  

 

 

Trước đây, khi yêu cầu làm lại thông tin, bạn sẽ phải chờ xử lý từ 24h - 72h. Hiện tại bộ máy CSKH đã thay đổi, xử lý các yêu cầu của KH chỉ trong vòng 20 - 30 phút.

 

Yêu cầu được xử lý sau 5 phút.

 

2. Xử lý tranh chấp, xác nhận vật phẩm có giá trị: trùng lâu, pet boss


 

3. Xử lý vấn đề khôi phục trang bị, kiểm tra lịch sử giao dịch

 

Việc check lịch sử giao dịch mất rất nhiều thời gian, nhưng đội ngũ CSKH đã cố gắng checklog và khôi phục gần như đầy đủ các món trang bị.

 

4. Xử lý sàn giao dịch

Việc xử lý chuyển đồng, tiền mặt sàn giao dịch cải thiện rõ rệt nhất. Tiền được chuyển đi rất nhanh sau khi nhận email từ quý bằng hữu.  


5. Các vấn đề hỏi đáp, tu luyện…

 

Qua những kết quả phản hồi tích cực trên, Thiên Long Tình Kiếm tin rằng các bạn đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt về phương thức chăm sóc khách hàng nói chung và chất lượng dịch vụ xử lý qua email nói riêng.   

 

Các bạn hãy gửi những kiến nghị, góp ý về cho chúng tôi nhiều hơn nữa nhé. Những đóng góp này là vô cùng quý giá và ý nghĩa đối với Thiên Long Tình Kiếm. Nó sẽ giúp cải thiện những điểm yếu và nâng cao những điểm mạnh trong công tác hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng của Thiên Long Tình Kiếm ngày càng tốt hơn!!!

 

Thiên Long Tình Kiếm team,

Dung Nhi.

-------------------------------------------------------

TLBB Tình Kiếm - TLBB Private Server đông vui nhất Việt Nam

Trang chủ http://game4you.us/ - http://tinhkiem.us - http://taichiengiangho.com

Download http://game4you.us/download/

Đăng ký http://id.game4you.us/manage/#Register

--------

 

Game4You Team,

Follow us on Facebook