Thông Tin

Tin chi tiết

Thiên Long Tình Kiếm thay đổi phương thức hỗ trợ khách hàng

2017-12-06 17:52:00

Quý bằng hữu thân mến,

Lời đầu tiên, xin cảm ơn tất cả những bằng hữu game thủ trên khắp mọi miền Tổ Quốc đã và đang từng ngày gắn bó cùng Thiên Long Tình KiếmSau 8 năm hoạt động, một khoảng thời gian không hề ngắn để khẳng định vị thế của Thiên Long Tình Kiếm trong lòng game thủ của mình. 
Tính đến thời điểm hiện tại, Tình Kiếm tự hào là một server private uy tín và lâu đời nhất trong thế giới game Thiên Long Bát Bộ.
 
Từ khi thành lập đến nay, Thiên Long Tình Kiếm luôn đặt khách hàng lên vị trí số 1 của biểu đồ ưu tiên. Với tiêu chí "luôn luôn quan tâm, luôn luôn chăm sóc" Tình Kiếm vẫn luôn ghi nhận, lắng nghe mọi ý kiến, đóng góp và phản ánh của quý bằng hữu trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 
Mọi thay đổi dù nhỏ hay lớn, BQT luôn xem xét đến thái độ của khách hàng. Tuy nhiên, sau gần ấy năm hoạt động, Tình Kiếm nhận thấy vẫn còn rất nhiều thiếu sót và bất cẩn trong việc chăm sóc và phục vụ khách hàng của mình. Điều đó, dẫn đến những vấn đề tiêu cực phát sinh cũng như thái độ đánh giá của khách hàng đối với Tình Kiếm.
 
 
Qua công cuộc khảo sát và tiếp nhận những ý kiến đóng góp của quý bằng hữu, Tình Kiếm càng mong muốn có thể đem lại những thay đổi mới mẻ và hiệu quả nhất trong công tác phục vụ chăm sóc khách hàng của mình. Cụ thể:
 
1. Về quá trình xử lý email ( tranh chấp, sàn giao dịch, mất đồ, làm lại thông tin, lỗi nạp thẻ, xác nhận vật phẩm....)
 
- Hạn chế trước đó: Bộ máy làm việc của quy trình xử lý mail thường bị hạn chế về nhân sự, 1 người ôm đồm nhiều việc. Do vậy, việc xử lý email bị thiếu hụt nhân sự, thời gian xử lý chậm. Từ đó, việc khách hàng liên hệ đến bị gián đoạn, mất kiên nhẫn khi chờ đợi để được giải quyết vấn đề....
 
- Khắc phục: Đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng đã được cải tổ cơ chế hoạt động, bổ sung nhân lực, phân chia công việc rõ ràng, không chồng chéo. Từng bộ phận giải quyết từng vấn đề, khi khách hàng liên hệ đến email [email protected] sẽ được xử lý nhanh chóng kịp thời nhất. Thời gian xử lý và phản hồi chậm nhất trong vòng 24h.
 
2. Chăm sóc khách hàng ( trả lời tin nhắn Fanpage, nick admin, group...)
 
- Hạn chế: Như các bạn đã biết, giờ hoạt động của các cộng tác viên chăm sóc khách hàng từ 8h30 - 18h00, từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và chủ nhật sẽ không có người hỗ trợ khi khách hàng cần trợ giúp. 
 
- Khắc phục: Nhận thấy nhu cầu cần được phục vụ của chính khách hàng đang sử dụng dịch vụ. BQT đã bổ sung thêm hỗ trợ viên online các ngày cuối tuần tại Fanpage Thiên Long Tình Kiếm. Do đó, thời gian hỗ trợ tin nhắn của Tình Kiếm sẽ bao gồm cả Thứ bảy và Chủ nhật, từ 8h30 - 18h00 mỗi ngày. 
 
- Công việc: Xử lý các vấn đề khách hàng liên hệ, giải đáp thắc mắc. Hỗ trợ xử lý lỗi game, teamviewer khắc phục lỗi trong thời gian nhanh nhất có thể. Tiếp nhận, báo cáo lên Bộ Phận Kỹ Thuật sớm nhất mỗi khi server phát sinh vấn đề từ hệ thống....vv...
 
3. Chế độ chăm sóc khách hàng ( chúc mừng sinh nhật, tặng quà lưu niệm, offline....)
 
- Để đổi mới cơ chế chăm sóc, Thiên Long Tình Kiếm luôn trong tâm thế sẵn sàng được phục vụ quý bằng hữu trên mọi vấn đề cả ingame và outgame, việc cung cấp tốt nhất những gì bằng hữu có là một phần của việc tạo ra trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng.
 
Đội ngũ hỗ trợ sẽ luôn túc trực và xử lý vấn đề nhanh nhất. Hệ thống thông tin khách hàng sẽ được tối ưu hóa. Các vấn đề bất cập đang trong quá trình xử lý và hoàn thiện dần như lỗi game, launcher, auto Tình Kiếm.....BQT sẽ thông báo rõ ràng chi tiết về thời gian và hướng giải quyết các bất cập này trong các trang tin kế tiếp.
 
- Và điều quan trọng nhất để hoàn thiện sự thay đổi này là thái độ của quý bằng hữu. Tình Kiếm rất mong nhận được sự ủng hộ, những góp ý chân thành cùng sự gắn bó của quý bằng hữu thân mến. Một lần nữa, thay mặt đội ngũ Thiên Long Tình Kiếm, cám ơn và xin lỗi vì sự chậm trễ trong thời gian vừa qua. 
 
Rất vui vì các bằng hữu vẫn ở đây, hãy để Tình Kiếm thực hiện sứ mệnh của mình, đem lại 1 sự thay đổi mới, một sân chơi ổn định và vui vẻ cho tất cả quý bằng hữu.
 
Thay mặt TLTK team,
Thông báo.
-------------------------------------------------------
TLBB Tình Kiếm TLBB Private Server đông vui nhất Việt Nam
Trang chủ http://game4you.us/ - http://tinhkiem.us - http://taichiengiangho.com
Download http://game4you.us/download/
Đăng ký http://id.game4you.us/manage/#Register
 
 

----------------

 
Game4You Team,
Follow us on Facebook