Thông Tin

Tin chi tiết

Thông báo thời gian tạo lập Thương Hội server Hợp Kiếm

2017-05-31 17:21:00
Kính chào quý bằng hữu,
 
Hiện tại BQT TLBB Tình Kiếm đã hoàn tất các bước sáp nhập ban đầu tại máy chủ Nhất Kiếm và Hợp Kiếm. Như các bằng hữu cũng đã biết khi thực hiện sáp nhập Thương Hội ở cả hai máy chủ đều bị xóa bỏ. Tuy nhiên, đối với đại đa số nhân sĩ khắp nơi, Thương Hội chiếm một phần quan trọng trong quá trình chơi game và lưu trữ vật phẩm cần thiết.
 
 
Vì hiểu được tác dụng của Thương Hội đối với anh hùng hào kiệt bốn phương, BQT xin thông báo đến quý bằng hữu các lưu ý sau đây liên quan đến vấn đề tạo lập Thương Hội sau khi đã sáp nhập server:
 
1) Mở đăng ký tạo lập Thương Hội mới vào lúc 20h00 ngày 03/06/2017 ( Chỉ những nhân vật có Thương Hội tại Hợp Kiếm - Nhất Kiếm trước lúc sáp nhập server mới có thể tạo Thương Hội)
 
2) Mở đăng ký Thương Hội (nếu còn) cho toàn bộ các nhân vật vào lúc 20h00 ngày 04/06/2017 ( Áp dụng tất cả nhân vật tại Hợp Kiếm - Nhất Kiếm tức tất cả mọi nhân vật đều có thể tạo Thương Hội ).
 
Lưu ý: 
 
- Khi thành lập thương hội cần Chưởng Cự Yếu Quyết
 
- Số lượng thương hội của server là có hạn, do đó khi đến hạn tối đa thì sẽ không lập thương hội được nữa.
 
- Chi phí thương hội điều chỉnh: 10 vàng/giờ. Khi thương hội hết vàng sẽ bị sập - BQT không chịu trách nhiệm tổn thất việc sập thương hội.
 
Vì số lượng Thương Hội có giới hạn nên những bằng hữu nào mong muốn tạo lập được Thương Hội nhanh chân đến Lạc Dương (330, 294) gặp NPC Kiều Phúc Thịnh để sở hữu Thương Hội cho nhân vật của mình.
 
Các thông tin liên quan BQT sẽ cập nhật ở các trang tin kế tiếp, các bằng hữu chú ý thường xuyên theo dõi.
 
-------------------------------------------------------
TLBB Tình Kiếm TLBB Private Server đông vui nhất Việt Nam
Trang chủ http://game4you.us/ - http://tinhkiem.us - http://taichiengiangho.com
Download http://game4you.us/download/
Đăng ký http://id.game4you.us/manage/#Register
 
 

----------------

 
Game4You Team,
Follow us on Facebook