Thông Tin

Tin chi tiết

Thông báo kích hoạt tính năng nạp thẻ ngân hàng

2017-01-23 16:10:00

Kính chào quý bằng hữu,


Như các bằng hữu đã biết, thời gian gần đây tính năng nạp thẻ qua ngân hàng của TLBB Tình Kiếm tạm đóng vì phía đối tác thực hiện bảo trì dài hạn. Sau một thời gian điều chỉnh, khắc phục các lỗi tồn đọng, hiện tại dịch vụ nạp thẻ qua Internet Banking đã được kích hoạt trở lại. Nhằm phục vụ quý bằng hữu dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn khi không cần phải cào thẻ, hay có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho công việc bận rộn tất bật hằng ngày.


Thời gian hoạt động lại: ngày 23/01/2017Nạp Đồng qua dịch vụ Internet Banking của ngân hàng được nhiều lợi ích nhất do đó để các bằng hữu không hỏi bỡ ngỡ khi thực hiện các thao tác BQT xin hướng dẫn thực hiện như sau:


Yêu cầu bắt buộc 


Phải đăng kí sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng. (Click vào đây để xem chi tiết dịch vụ cần đăng kí và loại thẻ của ngân hàng để có thể thanh toán trực tuyến)


Nhập đúng và đầy đủ các thông tin cần thiết.


Chi tiết các bước thực hiện: (click vào hình để xem rõ hơn)

Bước 1: Đăng nhập vào trang quản lý tài khoản tại địa chỉ http://id.game4you.us/quanly/

Bước 2: Chọn chức năng Nạp thẻ => Nạp Đồng vào tài khoản (Nạp Online qua dịch vụ Internet Banking)Bước 3: Chọn ngân hàng, chọn số tiền nạp, nhập mã xác nhận. Tiếp theo click Hoàn tất.Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển đến trang web của ngân hàng để yêu cầu bạn hoàn thành một số thông tin cần thiết, bắt buộc để xác thực. Khi thực hiện các bạn vui lòng không đóng trình duyệt.Bước 5: Nhập thông tin số thẻ, tên chủ thẻngày phát hành hoặc hết hạn của thẻ.
Quá trình xử lý có thể đến 60 giây. Do đó, các bạn vui lòng kiên nhẫn chờ đợi.Bước 6: Nhập thông tin tài khoảnmật khẩu xác thực người dùng của ngân hàng nếu có yêu cầu.Sau khi nhập xong thông tin => click chọn Thanh toánBước 7: Nhập thông tin mã OTP (mã xác thực được gửi qua tin nhắn đến điện thoại đăng kí dịch vụ Internet Banking)Sau khi thực hiện xong. Hệ thống sẽ tự động chuyển về trang thông báo kết quả Nạp Đồng thành công.


Để nhận được điểm tặng các bạn cũng thực hiện chuyển Đồng vào game như trường hợp nạp thẻ thông thường.


Ở trên là hình ảnh hướng dẫn sử dụng đối với ngân hàng Vietcombank. Các ngân hàng khác cũng thực hiện một cách tương tự. Nếu gặp khó khăn các bạn vui lòng liên hệ nick hỗ trợ để được trợ giúp.

-------------------------------------------------------
TLBB Tình Kiếm TLBB Private Server đông vui nhất Việt Nam
Trang chủ http://game4you.us/ - http://tinhkiem.us - http://taichiengiangho.com
Download http://game4you.us/download/
Đăng ký http://id.game4you.us/manage/#Register
 

----------------


Game4You Team,
Follow us on Facebook