Thông Tin

Tin chi tiết

TLBB Tình Kiếm ra mắt máy chủ mới Ảnh Kiếm

2017-01-09 11:03:59

Bằng hữu thân mến,

 
Từ cổ chí kim, anh hùng luôn mong có đất dụng võ. Sẽ không có con đường nào bằng phẳng để ôm trọn giấc mộng thiên thu bá chủ. Một là trở thành người thống lĩnh cả thiên hạ, hai là chọn làm người tiêu dao, không màn thế sự, phiêu bạt đây đó khắp chốn giang hồ.
 
Ảnh Kiếm đứa con tinh thần chuẩn bị được khai mở ra mắt quý bằng hữu khắp nơi. Được xây dựng nên với mong muốn tạo thêm không gian mới mẻ, hội tụ những con người cùng chung sở thích phiêu lưu, khám phá những điều mới mẻ. Kết nối thêm chữ duyên để gắn chặt tình tri kỷ. 
 
 
Một trong những nét đặc biệt tại server mới Ảnh Kiếm chính là tính năng chuyển sinh. Đưa quý bằng hữu trở lại những thời kỳ sơ khai của TLBB Tình Kiếm. Sử dụng tính năng chuyển sinh để rèn luyện cho nhân vật để trở nên mạnh mẽ hơn.
 
Thực chất Server Ảnh Kiếm sẽ mang đầy đủ tính năng của TLBB Tình Kiếm. Riêng tính năng chuyển sinh sẽ mang một phong cách hoàn toàn mới, giúp các bạn hoài tưởng về một cái tên Tình Kiếm cách đây 7 năm về trước, ở chức năng chuyển sinh quý bằng hữu sẽ cần phải đáp ứng các điều kiện như thu thập nguyên liệu, làm nhiệm vụ… thì mới được chuyển sinh tạo ra sự hấp dẫn và công bằng khi chuyển sinh.
 
Việc bổ sung tính năng Chuyển sinh Tình Kiếm sẽ đi theo một hướng mới không hề giống các server Chuyển Sinh khác. BQT sẽ xem xét thời gian thích hợp và update tính năng này ra mắt đến quý bằng hữu. Ngoài ra các tính năng cũng sẽ được BQT xem xét update một cách hợp lý nhất với mục đích luôn tạo mục tiêu phấn đấu cho quý bằng hữu khi trải nghiệm game.
 
Đến với Ảnh Kiếm, hứa hẹn sẽ không hề thiếu những trận đánh đẩm máu, tranh giành lãnh địa, chiến đấu PK ngày đêm. Giang hồ tranh đấu, huyết tẩy một vùng trời đất giữa các phái, các bang hội, liên minh. Hoặc đơn giản hơn là ngao du đây đó, thăm thú khắp chốn giang hồ, làm một người quân tử không màn thế sự, tìm kiếm người bạn tâm giao cùng mình vượt qua đại giang nam bắc.
 
Tất cả những điều đó, sẽ có tại Ảnh Kiếm, máy chủ mới của Thiên Long Tình Kiếm, được ra mắt vào ngày 15/01/2017.
-------------------------------------------------------
TLBB Tình Kiếm TLBB Private Server đông vui nhất Việt Nam
Trang chủ http://game4you.us/ - http://tinhkiem.us - http://taichiengiangho.com
Download http://game4you.us/download/
Đăng ký http://id.game4you.us/manage/#Register
 
 

----------------

 
Game4You Team,
Follow us on Facebook