Thông Tin

Tin chi tiết

TLBB Tình Kiếm thông báo ra mắt máy chủ mới

2017-01-12 18:14:43
Bằng hữu thân mến,
 
7 năm một khoảng thời gian không hề ngắn cho một máy chủ game Thiên Long Bát Bộ Private. Cái tên Thiên Long Tình Kiếm chắc hẳn sẽ tồn tại một góc nhỏ bé trong lòng tất cả những game thủ đã và đang gắn bó một thời. 
 
Có người nói, vì cuộc sống thực tại đôi khi quá vội vã khiến con người dần quên nhau hơn. Khi đó ta tìm đến Tình Kiếm, tìm đến anh em, huynh đệ, bang hội của mình để có thể quên đi những mệt mỏi, khó khăn trong cuộc sống đời thường.
 
 
Với mong muốn ngày càng phát triển và giữ vững sự ổn định của Tình Kiếm ở hiện tại và tương lai, phát triển thêm nữa về cả tính năng lẫn cộng đồng, BQT luôn cố gắng tạo thêm những sự mới mẻ để các bằng hữu có thể tham gia vui chơi trải nghiệm sau khoảng thời gian học tập và làm việc căng thẳng. 
 
Hiểu được sự chờ đợi của nhiều anh hùng hào kệt, một sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra vào ngày 15/01/2017_ Máy chủ mới của Tình Kiếm sẽ chính thức ra mắt chư vị anh hùng khắp nơi. Một máy chủ chứa đựng đầy đủ các tính năng của Tình Kiếm nhưng lại khác biệt ở tính năng Chuyển Sinh. Tính năng vừa mới nhưng lại vừa cũ đủ để đưa tất cả trở về những ngày đầu khi Tình Kiếm còn trong giai đoạn sơ khai.
 
Máy chủ mới_ Vùng đất sáng tạo những cái tên làm nên kỳ tích cho một thời kỳ khai phá, kiến tạo. Cùng chờ đợi cánh cổng máy chủ chính thức mở ra để giấc mộng thống nhất được thực hiện. Ngày 15/01/2017 cột mốc đánh dấu sự đột phá.
 
Các thông tin về máy chủ mới sẽ được cập nhật liên tục tại Trang chủ, Fanpage, diễn đàn. Các bằng hữu đừng bỏ lỡ các thông tin mới nhất bằng cách thường xuyên theo dõi tin tức trên ở các trang tin kế tiếp của Tình Kiếm nhé.
 
Các ơn các bạn đã theo dõi.
-------------------------------------------------------
TLBB Tình Kiếm TLBB Private Server đông vui nhất Việt Nam
Trang chủ http://game4you.us/ - http://tinhkiem.us - http://taichiengiangho.com
Download http://game4you.us/download/
Đăng ký http://id.game4you.us/manage/#Register
 
 

----------------

 
Game4You Team,
Follow us on Facebook