LiveZilla Live Chat Software

Thông Tin

Tin chi tiết

Tái Chiến Giang Hồ ra mắt server TEST FREE 100%

2013-06-22 11:36:10


Kính chào quý bằng hữu,


Trang chủ : http://taichiengiangho.com

Trang đăng kí : http://psp.taichiengiangho.com

Link Download : http://taichiengiangho.com/Download

Diễn đàn : http://forum.taichiengiangho.com/Server Tái Chiến Giang Hồ đã ra mắt các bằng hữu cũng một thời gian khá lâu, server liên tục cập nhật các chức năng mới, sự kiện hào hứng diễn ra theo định kỳ. Tuy nhiên, với việc ra mắt các tính năng mới sẽ xuất hiện lỗi ngoài ý muốn kèm theo tính năng đó.


Mặc dù trước đó BQT đã test nội bộ, và cho các bằng hữu test trước khi mở chính thức. Nhưng trong thời gian test lại không phát sinh lỗi hoặc vô tình các bạn chưa tìm được BUG.


Tuy nhiên, gần đây BQT phát hiện tính năng điêu văn vẫn còn BUG sau nhiều lần fix BUG. Để khắc phục triệt để vấn đề này, BQT quyết định mở server thử nghiệm FREE 100% nhằm mục đích test BUG điêu văn và các BUG khác...


BQT sẽ trao thưởng cho các bằng hữu nào report BUG sớm nhất đến BQT.


Khi phát hiện BUG, các bạn vui lòng gửi email đến [email protected] để báo lỗi.


Phần thưởng1 triệu Đồng trong tài khoản dành cho người report BUG sớm nhất.


Lưu ý: khi report BUG phải đảm bảo đầy đủ cơ chế cách thức sử dụng BUG
Thời gian bắt đầu test : 22/6/2013

Tài khoản sử dụng như tài khoản ở hệ thống server Tái Chiến Giang Hồ. Do đó, nếu bạn đã có tài khoản tại đây thì không cần đăng kí lại. Nếu chưa có tài khoản thì bạn vui lòng đăng kí tại http://psp.taichiengiangho.com

Server TEST sẽ có thể kết thúc khi BQT thấy cần thiết. Tất cả dữ liệu đều bị xóa sau khi kết thúc test theo đúng mục đích của server.

Còn chờ gì nữa ? Hãy nhanh chóng tham gia Tái Chiến Giang Hồ để trãi nghiệm những tính năng mới nhất trong giới TLBB Private !

----------------

BQT Tái Chiến Giang Hồ