Thông Tin

Tin chi tiết

Sự Kiện Truy Tìm Tuyết Cầu Hạnh Phúc

2017-12-19 17:55:00

Quý bằng hữu thân mến,

 

Thần mùa đông lại đến gõ cửa, mang đến một mùa Giáng Sinh ấm áp cho tất cả quý bằng hữu tại thế giới Thiên Long Tình Kiếm. Trong không khí náo nhiệt của ngày lễ hội, Thiên Long Tình Kiếm gửi đến anh hùng hào kiệt khắp nơi sự kiện mang tên Truy Tìm Tuyết Cầu Hạnh Phúc.

 

Đây là sự kiện với nhiều hoạt động đơn giản, cùng gắn liền với không khí giáng sinh rộn ràng. Khi hoàn thành các hoạt động của sự kiện Truy Tìm Tuyết Cầu Hạnh Phúc quý anh hùng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ ông già Noel thân mến.

 

 

 

I. Giới thiệu chung

 

1. Tên sự kiện: Truy tìm Tuyết Cầu Hạnh Phúc

2. Thời gian: Từ 22/12/2017 - 23h59 ngày 28/12/2017.

3. Server áp dụng: Hợp Kiếm, Du Kiếm, Ảnh Kiếm.

 

II. Nội dung sự kiện

 

1. Hoạt động sự kiện

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện tại bản đồ Lạc Dương (258,245) sẽ được phủ đầy tuyết.

 

 

Cứ cách 2 giờ, các Mô Tuyết sẽ phủ thành Đồi Tuyết quanh Lạc Dương. Khi thực hiện mở các Đồi Tuyết quý bằng hữu sẽ có cơ hội nhận được Tuyết Cầu và Tuyết Cầu Hạnh Phúc.

 

 

Khi sử dụng Tuyết Cầu Hạnh Phúc để ném vào người chơi khác hoặc đắp thành Người Tuyết các bằng hữu có thể nhận được các phần quà khác nhau và được buff cho nhân vật đó.


 

 

 

Sau khi đắp xong Người Tuyết, trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày vào lúc 10h00, 20h00 và 21h00 Người Tuyết sẽ tự động lớn lên và xuất hiện nhiều phần quà giá trị xung quanh Người Tuyết. Khi mở các hộp quà sẽ có cơ hội nhận được Túi Quà Giáng Sinh.

 

 

Người Tuyết sẽ biến thành Ổng Già Noel vào lúc từ 21h00 ngày 27/12/2017 đến 23h00 ngày 28/12/2017, các bằng hữu có thể nhận được Túi Quà Giáng Sinh. Mở Túi Quà Giáng Sinh sẽ nhận được các phần quà giá trị, trong đó có Mão Giáng Sinh Vui Vẻ và Mão Giáng Sinh Hạnh Phúc.

 

Lưu ý: Túi Quà Giáng Sinh nhận được từ Ông Già Noel, yêu cầu nhân vật đạt cấp độ từ 88 trở lên mới có thể mở được Túi Quà Giáng Sinh.

 

 

 

2. Phần thưởng

 

Khi tham gia sự kiện quý bằng hữu có cơ hội nhận được ngẫu nhiên một trong các phần thưởng như Mão Giáng Sinh Vui Vẻ, Mão Giáng Sinh Hạnh Phúc, thú cưỡi hiếm, thời trang hiếm, cùng các vật phẩm trong game....

Đặc biệt, có sự xuất hiện của các thời trang hiếm như: Điệp Vũ Lưu Phương (30 ngày - không cố định), Tố Vãn Huyền Thương (30 ngày - không cố định). Ngoài ra còn có thời trang mới Lôi Ti Dụ Hoặc Dục Y  (7 ngày), Ngân Phi Nhiêm Nguyệt (7 ngày), Tinh Vũ Du Long (7 ngày).....

 

 

Hình ảnh liên quan:

 

Thời trang Điệp Vũ Lưu Phương

 

Thời trang Ngân Phi Nhiễm Nguyệt

 

Thời trang Tố Vãn Huyền Thương

 

Thời trang Lôi Ti Dụ Hoặc Dục Y

 

Thú Cưỡi Xích Vĩ Hồ

 

 

Thần Cơ Tiểu Tử

 

 

 

Thiên Long Tình Kiếm kính chúc quý bằng hữu một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc. Chúc tất cả anh hùng hào kiệt luôn có những giây phút vui vẻ khi tham gia sự kiện Truy Tìm Tuyết Cầu Hạnh Phúc.

 

Các thông tin liên quan đến sự kiện sẽ được thông báo ở các trang tin kế tiếp, quý bằng hữu chú ý theo dõi

-------------------------------------------------------

TLBB Tình Kiếm - TLBB Private Server đông vui nhất Việt Nam

Trang chủ http://game4you.us/ - http://tinhkiem.us - http://taichiengiangho.com

Download http://game4you.us/download/

Đăng ký http://id.game4you.us/manage/#Register

----------------

Game4You Team,

Follow us on Facebook