Thông Tin

Tin chi tiết

Tình Kiếm ra mắt tính năng Kết Hôn Đồng Tính

2017-06-24 10:00:00

Kính chào quý bằng hữu,

Từ xưa đến nay LGBT luôn là vấn đề gây nhiều tranh cãi ở nhiều khía cạnh và mức độ khác nhau trong cuộc sống hằng ngày. Người thì đồng tình ủng hộ, kẻ lại kì thị phân biệt
 
Mặc dù trong những năm gần đây, quan điểm và cái nhìn của con người đã thoáng hơn rất nhiều khi nhắc đến thế giới thứ ba. Song định kiến, sự kì thị, phân biệt đối xử đối với những ai thuộc giới tính thứ 3 vẫn luôn tồn tại. Điều này dẫn đến những tổn thương tâm lý vô cùng nghiêm trọng đối với cộng đồng LGBT, khi sự trốn tránh, mặc cảm, tự ti ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống thường ngày. 
 
Hiểu được những điều đó, TLBB Tình Kiếm mong muốn tạo thêm nền tảng để cộng đồng LGBT có thể hòa nhập với cộng đồng game thủ Tình Kiếm. Và khi những mong muốn tìm được một người bạn đời bỏ qua những rào cản của xã hội ngày càng mãnh liệt hãy đến với Thiên Long Tình Kiếm
 
Vùng đất không có sự phân biệt về giới tính, không có những định kiến bảo thủ, và cho phép những con người cùng giới tính kết hôn với nhau nhờ tính năng Kết Hôn Đồng Giới.  Dự kiến kích hoạt vào ngày 26/06/2016.
 
 
Tương tự như ngoài đời thật, những cặp đôi LGBT khi muốn bên nhau đã phải vượt qua những khó khăn, định kiến từ gia đình và xã hội. Tại Thiên Long Tình Kiếm cũng vậy, để Kết Hôn Đồng Giới người chơi sẽ cùng nhau đánh quái tìm đạo cụ, thực hiện nhiệm vụ để gắn chặt mối lương duyên.
 
1/ Nhận nhiệm vụ "Lưỡng Tình Tương Duyệt" tại NPC Thái Thượng Lão Quân - Lạc Dương (138,190)
 
 
2/ Nhận nhiệm vụ "Lưỡng Tình Tương Duyệt" để tìm kiếm các item với số lượng khác nhau.
 
 
Số lượng các Item cần kiếm cho nhiệm vụ:
 
IMG_23062017_102005_0.png
 
3/ Đến Phụ bản tìm kiếm vật phẩm để thực hiện nhiệm vụ Lưỡng Tình Tương Duyệt:
 
 
4/ Sau khi tìm đủ các đạo cụ cần thiết, quay trở về Lạc Dương gặp NPC Thái Thượng Lão Quân để trả nhiệm vụ sẽ nhận được item Lưỡng Tình Tương Duyệt. Khi đã có item, mang đến NPC Nguyệt Lão và thực hiện kết hôn. 
 
 
IMG_23062017_113453_0.png
 
Lưu ý: Khi trả nhiệm vụ, người chơi phải ở trạng thái Tổ Đội, đội trưởng sẽ là người nhận Item.
 
Đặc biệt, nhân dịp Tình Kiếm mở tính năng Kết Hôn Đồng Giới, BQT tổ chức một sự kiện "Mừng tính năng Kết Hôn Đồng Giới" như lời chúc phúc "bách niên giải lão - vĩnh kết đồng tâm" đối với 30 cặp đôi đồng giới kết hôn đầu tiên tại mỗi server. Khi kết hôn thành công các cặp đôi sẽ nhận được một trong các phần thưởng sau đây:
 
Đối với Server Ảnh Kiếm:
 
- 1 Võ Hồn Dung Hợp Đan (không cố định)
- 1 Hồn Băng Châu cấp 2 (không cố định)
 
Đối với Server Hợp Kiếm, Du Kiếm:
 
- 500 ly hỏa cố định
 
Ngoài ra tất cả server còn có cơ hội nhận được ngẫu nhiên 1 trong 2 thú cưỡi có thời hạn sau đây:
 
+ Tử Ngọc Linh Miêu (30 ngày)
+ Tố Tuyết Linh Miêu (30 ngày)
 
Lưu ý: Sự kiện chỉ áp dụng đối với 30 cặp đôi đầu tiên kết hôn tại mỗi server và duy nhất 1 ngày 26/06/2017. Hết thời gian sự kiện cặp đôi kết hôn sẽ không nhận được các phần thưởng trên.
 
Danh hiệu nhận được: 
 
- Đội trưởng sẽ nhận được danh hiệu   Nhân vật A - Tiểu Công
- Nhân vật còn lại nhận được danh hiệu  Nhân vật BTiểu Thụ
 
 
Kết Hôn Đồng Giới hứa hẹn sẽ là một bước ngoặt kết nối cộng đồng LGBT lại với nhau nói riêng và cả cộng đồng TLBB Tình Kiếm nói chung. Những điều tưởng chừng không thể thực hiện tại thế giới thật đã có thể hoàn thành tại Thiên Long Tình Kiếm. 
 
Thân mời quý bằng hữu cùng trải nghiệm.
-------------------------------------------------------
TLBB Tình Kiếm TLBB Private Server đông vui nhất Việt Nam
Trang chủ http://game4you.us/ - http://tinhkiem.us - http://taichiengiangho.com
Download http://game4you.us/download/
Đăng ký http://id.game4you.us/manage/#Register
 
 

----------------

 
Game4You Team,
Follow us on Facebook