Thông Tin

Các Tin Tức đã đăng

Hướng dẫn sử dụng chương trình Antivirus trong quá trình chơi game 

03/01/2017 Để tải được bản cập nhật mới và chạy trò chơi thành công, yêu cầu các bạn cần phải tắt hết tất cả chương trình duyệt virus trong máy tính của mình.

Hướng dẫn đăng ký mã Google bằng trình duyệt Google Chrome  

12/08/2016 Bạn đang chơi game TLBB Tình Kiếm của chúng tôi Bạn có điều kiện Nhưng không muốn sử dụng điện thoại thông minh Vì bạn thích hoài cổ và đang dùng 1202, 1280 hay Vertu? Đừng lo lắng bạn vẫn có thể bảo mật tài khoản của mình Hãy tìm hiểu và sử dụng Extension Authenticator của Google Chrome

Hướng dẫn đăng kí bảo mật tài khoản bằng mã Google Authenticator 

28/10/2016 Trong thời gian vừa qua, nhận thấy có quá nhiều tình trạng lừa đảo, chiếm đoạt tài khoản nhân vật thông qua việc tiết lộ thông tin cá nhân cũng như vô tình nhấp vào các đường link lạ, keylog dẫn đến mất tài khoản.

Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Túc Cầu_Lạc Dương 

28/07/2016 Đây là hoạt động chỉ diễn ra hai lần trong tháng. Về căn bản thì đi Túc cầu không khác mấy so với đi Cờ (hoạt động diễn ra hàng ngày và hầu như không ai có thể bỏ lỡ) nhưng điểm kinh nghiệm và phần thưởng của Túc cầu hơn đi Cờ rất nhiều.

Hướng dẫn phụ bản Tàng Kinh Các 

28/10/2016 Thiếu Lâm có một thư viện tên Tàng Kinh Các chuyên lưu giữ bí tịch và yếu quyết của tất cả các môn phái trên giang hồ. Trước nay kẻ nào cũng đều mong được đặt chân vào nơi này nhưng đều thất bại.

Hướng dẫn phụ bản Dã Trư Bạo Loạn 

28/07/2016 Đối với nhiều bạn đã ở tầm đẳng cấp cao thì phó bản Dã Trư Bạo Loạn đã gần như không còn tạo được sự hứng thú và kích thích với các bạn. Thế nhưng trong phiên bản TLBB Tình Kiếm, mỗi phó bản đều đem lại những lợi ích nhất định cho người chơi. Với phó bản Dã Trư Bạo Loạn, ta có thể thu nạp được Thánh Thú Lân nếu may mắn có thể

Hướng dẫn chinh phục Phiêu Miễu Phong 

28/07/2016 Giang Sơn Mỹ Nhân khai quan đã cập nhạt nhiệm vụ Huyết Chiến Phiêu Miễu Phong, ấn tượng đầu của mọi người là boss rất mạnh, sự khó khăn còn hơn cả Yến Tử Ổ. Nhưng nếu biết cách đánh thì để chinh phục Phiêu Miễu Phong cũng không phải quá khó.

Hướng dẫn thực hiện phụ bản Ác Bá 

28/07/2016 Hướng dẫn thực hiện phụ bản Ác Bá

Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Thủy Lao 

28/07/2016 Những tên phạm nhân độc ác ở Thủy trại đang bạo động, phần lớn binh lính trong kinh thành rời Hồ Di để đi tập luyện khiến người trong Thủy trại không đủ. Hồ Diên Báo phải cầu cứu tri phủ Tô Châu, các đại hiệp có muốn tình nguyện giúp đỡ hắn ta để có thể nhận được số tiền vàng làm phần thưởng không?

Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Diệt Phỉ Kính Hồ 

27/07/2016 Vào mỗi chiều thứ 7 hàng tuần, sau một buổi sáng chạy đủ 8 vòng thương nhân và nhận tiền lương của tuần thì cũng là lúc bạn chuẩn bị hành trang để bước vào một nhiệm vụ thú vị và cũng đem lại cho bạn rất nhiều điểm kinh nghiệm, đó là nhiệm vụ: "Diệt phỉ Kính Kồ".
<<
...  
3
  
4
  
5
  
6
  
7
  
8
  
9
  
10
  
11
  
12
  
...  
>>