Thông Tin

Tin chi tiết

Chế Cổ là gì???

2013-10-22 01:56:00

Tất cả chúng ta những ai đã từng đam mê Nhất Dương Chỉ và Lục Mạch Thần Kiếm của Đại Lý Đoàn thị thì chắc hẳn không thể nào chối từ việc gia nhập vào Thiên Long phái khi tham gia vào thế giới Thiên Long Bát Bộ.


Khi đã chính thức là đệ tử của Thiên Long phái có lẽ tất cả chúng ta không thấy lạ trước những quyển bí kíp của Thiên Long như: Nhất Dương Chỉ Chỉ Pháp, Đại Lý Binh Pháp, Đạo Dẫn Thuật, Đoàn Gia Quyền Pháp, Đoàn Gia Kiếm Pháp, Khô Thiện.

 


Ngoài việc có những kỹ năng hỗ trợ cho tuyệt chiêu như thế thì cũng như tất cả những môn phái khác Thiên Long cũng có một kỹ năng về nghề nghiệp dành cho tất cả các môn đệ của mình khi họ đạt đến cấp 30. Thiên Long phái có một kỹ năng với cái tên rất lạ Chế Cổ, vậy Chế Cổ thật ra là gì và nó được tiến hành như thế nào, công dụng của nghề Chế Cổ để sử dụng cho mục đích gì??

 

 


Khi đạt cấp 30, môn đệ của Thiên Long có thể học nghề Chế Cổ ở Thiên Long Tự tại NPC Bản Tướng [25,83]. Chế Cổ đó chính là học kỹ năng chế tạo mê thuật. 

Sau khi học được kỹ năng nghề của phái Thiên Long chúng ta cần phải sở hữu những phối phương phù hợp với cấp độ của mình để học. Sau đó chúng ta mới có thể chế được những vật phẩm có thể gia tăng thể lực và nội lực dành riêng cho những đệ tử của môn phái.

 


Chúng ta có thể thăng cấp nghề của môn phái như tất cả các nghề khác trong hệ thống nghề của Thiên Long Bát Bộ. Tuy nhiên có một sự khác biệt là không đòi hỏi sự thành thục như tất cả các nghề khác mà chúng ta có thể thăng cấp nghề trực tiếp. Tuy nhiên việc tìm được nhiên liệu để có thể chế tạo những loại vật phẩm cấp cao thì đòi hỏi người chơi phải kết hợp với nhiều thứ. Chế Cổ của Thiên Long lên cấp 4 thì đòi hỏi chúng ta có một trong những vật liệu thuộc về hái dược cấp 5. Nên theo kinh nghiệm của mình thì chung ta cần phải học tất cả các nghề trong hệ thống nghề của Thiên Long Bát Bộ vì điều đó rất có lợi cho chúng ta sau này. Tất nhiên chúng ta sẽ mất nhiều kì công hơn. Nhưng mình tin mọi người ai cũng thích khám phá như mình.

 

 

Sau một hồi vất vả thì mình cũng đã chế ra được những vật phẩm gia tăng nội lực và thể lực. Các bạn tham khảo và cho mình ý kiến nhé.

----------------

 
Game4You Team,
Follow us on Facebook