Thông Tin

Tin chi tiết

Thông báo Offline Giao lưu game thủ tại TP Hồ Chí Minh

2016-12-29 17:08:01

Chào các bạn thân mến,

 
Trong không khí se se lạnh của những ngày cuối năm hầu như ai cũng tất bật bận rộn công việc lo toan cho cuộc sống hằng ngày của mình. Chờ đón một năm mới đến với những điều còn chưa biết chắc chắn trong tương lai. 
 
Đến nay, Tình Kiếm tồn tại đã 7 năm sau bao nhiêu khó khăn, trắc trở. Có những lúc tưởng chừng đã không còn hội ngộ được những con người có cùng niềm đam mê với game Thiên Long Bát Bộ. Ấy vậy mà, sau nhiều cố gắng nổ lực của đội ngũ kỹ thuật cùng sự ủng hộ của rất nhiều game thủ tâm huyết, Tình Kiếm vẫn tồn tại một vị trí nhất định trong lòng tất cả mọi người.
 
 
Hiện tại Tình Kiếm lại được cùng các bạn chào đón một năm mới đang đến, một sự kiện quan trọng sẽ được diễn ra cho các bạn game thủ ở Miền Nam. Một cuộc gặp gỡ giao lưu, kết nối, sẻ chia tình cảm từ chuyện đời thường đến chuyện trong game giữa rất nhiều con người xa lạ mà lại thân quen.
 
Sau buổi offline thành công tại Hà Nội, các anh em tại Miền Nam luôn háo hức mong muốn được hội ngộ nhau một lần như thế. Vì vậy qua lời kêu gọi của bạn Thái Nguyênn cùng các gamer tâm huyết khác, nhiều người đã  cố gắng sắp xếp thời gian, tạm gác lại những ân oán cá nhân trong thế giới game nhiều màu sắc, tạm gác lại công việc bận rộn mỗi ngày để có thể đến hội ngộ làm quen cùng các bạn game thủ gần xa.
 
 
Buổi Offline sẽ được diễn ra vào lúc 10h00 sáng ngày Chủ Nhật, 01/01/2017 tại Quán Bình Xuyên - C3/16 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Đặc biệt mỗi bạn tham gia offline sẽ được BQT và BTC chương trình tặng 1 phần quà giftcode vô cùng giá trị. Số lượng tham gia càng nhiều thì quà càng hấp dẫn. 
 
Mọi chi tiết đăng kí liên hệ theo biểu mẫu sau:
 
- Họ Và Tên :
- Số điện thoại liên hệ :
- Tên nhân vật :
- ID nhân vật : 
- Sever :
 
Inbox tham gia cho Thái Nguyênnhttps://www.facebook.com/thai.nguyen2401
 
Giftcode sẽ được phát vào hôm sau khi buổi OFF Kết Thúc.
 
Lưu Ý: Do số lượng GiftCode sẽ tương ứng với số thành viên đăng ký, nên khuyến khích các bạn nhanh tay đăng ký với người chú trì để làm danh sách cụ thể trước Chủ Nhật 01/01/2017
 
Thay mặt BQT cám ơn các bạn đã nhiệt tình tổ chức Offline để gắn kết tình cảm của game thủ khắp mọi miền đến gần với nhau hơn.
 
Thân mời tất cả anh em Tình Kiếm cùng nhau đến tham dự để buổi gặp mặt trở nên náo nhiệt và sôi động hơn. 
 
Chúc các bạn một năm mới tràn đầy niềm vui và có một buổi giao lưu thành công tốt đẹp.
 
-------------------------------------------------------
TLBB Tình Kiếm TLBB Private Server đông vui nhất Việt Nam
Trang chủ http://game4you.us/ - http://tinhkiem.us - http://taichiengiangho.com
Download http://game4you.us/download/
Đăng ký http://id.game4you.us/manage/#Register
 
 

----------------

 
Game4You Team,
Follow us on Facebook