Thông Tin

Các Tin Tức đã đăng

Thông báo Offline Ảnh Kiếm của game thủ TLBB Tình Kiếm tại Hà Nội  

24/03/2017 Như các bạn đã biết, máy chủ Ảnh Kiếm được khai mở từ ngày 15/01/2017. Tính đến thời điểm hiện tại Ảnh Kiếm đã tồn tại hơn 2 tháng. Khoảng thời gian này có lẽ quá mới so với các máy chủ khác của Tình Kiếm.

Vấn đề về Auto - Câu chuyện muôn thuở 

28/02/2017 Dù ra mắt từ rất lâu nhưng auto trong game online vẫn là chủ đề tranh cãi gay gắt trong cộng đồng game thủ Việt Nam.

Tâm sự Game Master Thiên Long Tình Kiếm kỳ 1 

13/01/2017 "Hé lô" các bằng hữu, Kì 1: Chuyện đêm khuya ngẫm lại

Chuyên mục Game thủ hỏi - BQT trả lời kỳ 1 

07/01/2017 Nhằm mục đích tạo nên một kênh lắng nghe ý kiến góp ý từ game thủ, cũng như đưa các thông tin từ BQT về hướng phát triển của server để cho game thủ một cách nhanh hơn, một cách gần gũi hơn

Cận cảnh buổi Offline TLBB Tình Kiếm khu vực miền Nam 

09/01/2017 Nhắc đến Tình Kiếm là nhắc đến khoảng thời gian với bao kỷ niệm ta đã có. Ở đấy có bang hội, có huynh đệ, có anh em những còn người cùng ta vào sinh ra tử, kề vai sát cánh.....

Thông báo Offline Giao lưu game thủ tại TP Hồ Chí Minh 

29/12/2016 Trong không khí se se lạnh của những ngày cuối năm hầu như ai cũng tất bật bận rộn công việc lo toan cho cuộc sống hằng ngày của mình. Chờ đón một năm mới đến với những điều còn chưa biết chắc chắn trong tương lai.

Cận cảnh buổi Offline của game thủ Tình Kiếm tại Hà Nội 

20/12/2016 Người xưa có câu "Một cây làm chẳng nên non..." nên nếu muốn vững mạnh, chắc hẳn không thể thiếu những người huynh đệ, bằng hữu, chiến hữu...người cùng mình vượt qua những khó khăn thử thách, người bạn tâm giao đôi lần cùng đi giết địch, vượt ải chiến trận....hay vi vu du ngoạn khắp chốn giang hồ.

Thông báo offline giao lưu game thủ TLBB Tình Kiếm 

13/12/2016 Gắn bó từ rất lâu với Thiên Long Tình Kiếm là tất cả những ai đam mê thế giới TLBB cổ trang, yêu thích được trải nghiệm cảm giác PK cùng những huynh đệ, bằng hữu của mình.

Tình hình lạm dụng Auto tại Thiên Long Tình Kiếm 

12/11/2016 Như các bằng hữu đã biết, Thiên Long Bát Bộ Tình Kiếm là một phiên bản private được ra đời từ cuối năm 2009 dựa trên bản server chia sẻ từ cộng đồng CLBGamesVN. Sau đó được các Admin server ngày đêm nghiên cứu phát triển hoàn thiện dần dần đến như hiện tại.

Du Kiếm - Trùng Lâu Sinh Tiêu náo loạn giang hồ 

13/07/2016 Tiếp nối những nhân vật may mắn tại vùng đất Thiên Long Tình Kiếm chính là cô gái Nga My xinh đẹp với tên gọi XuấtTrần. Không ai nghĩ đến với một cô gái yếu ớt như thế lại có thể vượt qua rất nhiều những anh hùng nổi danh khác để trở thành người chiếm hữu Trùng Lâu Chi Mang.
1
2
  
3
  
4
  
5